• :: เว็บไซต์ » PSD Template
  header เว็บวัด
  จริงๆ header เว็บวัดนี้ไม่มีอะไรเป็นพิเศษหรอก แต่ว่าผู้เขียนได้ทำถวายวัดๆ หนึ่งตามชื่อวัดที่อยู่บน header นั่นแหล่ะ เผื่อว่าวันดีคือดีได้นำออกมาปรับปรุงใช้ใหม่ จะได้หาเจอง่ายๆ ส่วนใครจะดาวน์โหลดไปใช้ก็ไม่ว่ากัน ลองไปประยุกต์ใช้กันดูนะครับ

  โพสเมื่อ » 09 พ.ย. 2556 (อ่าน 3888 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  ไฟล์ PSD ฉลอง ๑๐๐ พระชันษาสมเด็จพระสังฆราช
  เป็นไฟล์ PSD ฉลอง ๑๐๐ พระชันษาสมเด็จพระสังฆราช ท่านสามารถดาวน์โหลดไปดัดแปลงแก้ไข นำไปใช้งานได้ นำไปประกอบเว็บไซต์ก็ได้ ปริ้นติดก็ได้

  โพสเมื่อ » 04 ก.ย. 2556 (อ่าน 4432 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  ภาพหน้าแรก 12 สิงหา ขนาด 1600x900
  เทศกาลวันแม่แห่งชาติ แจก แนะนำ ภาพหน้าแรกครับ 12 สิงหา ใครจะนำไปใช้ในเว็บไซต์ก็ตามสบาย ผู้เขียนหรือทาง webwat.org ไม่ได้ทำเองนะ ส่วนใครทำชื่อปรากฎในไฟล์แล้วล่ะ นั่นแหล่ะคนทำ

  โพสเมื่อ » 11 ส.ค. 2556 (อ่าน 7411 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  timeline ลงนามถวายพระพร
  timeline หรือ header เว็บไซต์ ถวายพระพร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก สามารถนำไปทำเป็นหัวเว็บไซต์ถวายพระพรได้ นำไปเป็นปก facebook ได้ เป็นไฟล์ขนาดใหญ่มาก ท่านสามารถย่อภาพ หรือตัดข้อความบางส่วนออกได้

  โพสเมื่อ » 11 ก.ค. 2556 (อ่าน 1687 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  PSD ลอยกระทง งานกฐิน
  ไฟล์ PSD ลอยกระทงนี้ ตัวไฟล์ PSD ได้มาจาก watsumter.org จากนั้นผมนำมาประยุกต์อีกทีเพื่อใช้กับงานลอยกระทงและงานกฐินในปี 2555 ผู้ต้องการสามารถดาวน์โหลดไปประยุกต์ใช้ได้ ให้เหมาะกับงานของตนเอง

  โพสเมื่อ » 28 ก.ย. 2555 (อ่าน 6678 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  PSD ที่คั่นหนังสือ นามบัติวัด
  เป็นไฟล์ psd ที่ขั้นหนังสือ ที่ผมทำไว้ถวายวัดแห่งหนึ่ง ขนาดเล้กกระทัดรัด ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ โดยใช้โปรแกรมแต่งรูป Photoshop แก้ไข เปลี่ยนแปลงไฟล์ .PSD แล้ว save ออกมาเป็นไฟลแบบ .jpg แล้วทำการปริ้นออกมาใช้งานได้ตามต้องการ

  โพสเมื่อ » 09 ก.ย. 2555 (อ่าน 3303 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  PSD Buddha
  เป็นไฟล PSD พระพุทธรูปที่ผมตัดภาพภาพพื้นหลัง หรือฉากพื้นหลังออกแล้วนะครับ ผู้ดาวน์โหลดสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตามถนัด เช่นทำ banner หรือทำ header หรือทำแผ่นพับป้ายประชาสัมพันธ์งานต่างๆ ใครทำได้แล้ว ได้แบบสวยๆ ส่งมาแชร์กันบ้างนะครับ

  โพสเมื่อ » 27 ส.ค. 2555 (อ่าน 1866 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  ฟรี header
  เป็นไฟล์แบบ .PSD หัวเว็บไซต์ ที่ท่านสามารถดาวน์โหลดไปปรับปรุงแก้ไข ประยุกต์เข้ากับเว็บไซต์ของท่านได้ หัวเว็บไซต์นี้ อาจจะกล่าวได้ว่ามีองค์ประกอบครบทั้งสาม คือ พระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ ดูว่าสื่อองค์ประกอบทั้งสามประการอย่างไร

  โพสเมื่อ » 13 ส.ค. 2555 (อ่าน 2982 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  header วันแม่
  คงไม่ช้าไปสำหรับ การที่จะแสดงความรักต่อแม่ หรือบุคคลที่เรารัก เคารพนับถือ เราสามารถแสดงความรัก ความนับถือ ความชื่นชอบ ชื่นชมได้ทุกเมื่อ ทุกโอกาสที่มี และเช่นกันวันนี้ webwat.org ได้นำ header หรือหัวเว็บไซต์วันแม่ นำมาแนะนำ เป็นไฟล์แบบ .PSD ซึ่งท่านสามา

  โพสเมื่อ » 09 ส.ค. 2555 (อ่าน 6963 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » PSD Template
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1