• :: เว็บไซต์ » Template เว็บวัด
  ปฐมเหตุ เกิดเว็บวัด เว็บไซต์วัด
  บางคนอาจจะรู้แล้วว่าเจ้าของเว็บไซต์เว็บวัดคือใคร แต่บางคนก็ไม่รู้ หรือบางคนรู้แต่ว่าชื่อนี้ๆ แต่ไม่รู้จักหน้าตา ไม่เคยเห็นหน้า บางคนบอกว่า ใช้บริการมาหลายปี เจ้าของเว็บวัด ไม่เคยโกง แต่ไม่เคยเห็นหน้า อยากเห็นหน้าตาจังเลยว่าหล่อแค่ไหน

  โพสเมื่อ » 24 เม.ย. 2556 (อ่าน 3345 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  ฟรีเทมเพลต วันแม่แห่งชาติ
  ฟรีเทมเพลตเนื่องในวันแม่ หรือวันแห่งการแสดงความกตัญญูต่อคุณแม่ ตามสังคมไทยที่กำหนดมา และเคยปฏิบัติมา เทมพลตชุดนี้มีสองเวอร์ชั้น คือสำหรับ joomla 1.5 และ joomla 2.5 ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ เป็นเทมเพลตชุดแรกที่ทำด้วย Artisteer 4 ใหม่ล่าสุด

  โพสเมื่อ » 05 ส.ค. 2555 (อ่าน 4602 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  template joomla วันวิสาขบูชา
  เทมเพลตวันวิสาขบูชา header สวย แต่เทมเพลตยอมรับว่าไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยมีเวลาด้วย จึงได้แต่นำเทมเพตเก่ามาใส่หัวเว็บใหม่เท่านั้นเอง ช่วงนี้มุ่งอัพเดทเว็บไซต์ templemap.org และพยายามให้คนได้รู้จัก ว่าไปแล้วเว็บไซต์ templemap.org คนเข้าเยอะเห

  โพสเมื่อ » 27 พ.ค. 2555 (อ่าน 6178 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  Church template Free Joomla 2.5
  Church template เป็นเทมเพลตที่เขาออกแบบสำหรับ Church แต่เรานำมาประยุกต์หรือปรับปรุงทำเป็นเทมเพลตสำหรับเว็บไซต์วัดได้อย่างสบายๆ ด้านหน้าสามารถใส่ภาพสไลด์ได้ สีสันก็พอใช้ได้ มีลายสวยงาม โลโก้ด้านบนก็เปลี่ยนให้เข้าเป็นเว็บไซต์วัดของเรา มีปุ่มสำหรับ donate

  โพสเมื่อ » 06 พ.ค. 2555 (อ่าน 3937 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  เทมเพลท วันสงกรานต์ joomla
  เทมเพลตเทศกาลวันสงกรานต์นี้ สำหรับเว็บไซต์ที่ทำด้วย joomla 1.5 นะครับ เนื่องจากว่าผมไม่มีเวลาทำเท่าไหร่ จึงนำ haeder ที่ทางวัดโพนข่าส่งมาใส่เข้าไปในเทมเพลทตัวเก่าที่เคยทำไว้ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ดาวน์โหลดไปแล้วไม่สวย ไม่ใช้ก็ลบทิ้งได้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าท่านใช

  โพสเมื่อ » 01 เม.ย. 2555 (อ่าน 4256 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  template joomla เว็บไซต์วัด
  ไปเจอเว็บไซต์ของวัดหนึ่งเข้า ดูแล้วทำด้วย joomla ก็สวยดี เทมเพลตน่ะสวยอยู่แล้ว แต่การนำมาใช้ทำเว็บไซต์วัดน่ะ ก็พอดูได้ พอดูได้ จึงค้นข้อมูลดูเทมเพลต เป็นของฟรี ที่เขาให้ใช้ฟรี คือไม่ได้ขาย จึงนำมาแนะนำสำหรับท่านที่จะทำเว็บไซต์วัดด้วย joomla เผื่อนำไปใช้

  โพสเมื่อ » 07 ก.พ. 2555 (อ่าน 6448 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  เทมเพลต ลอยกระทง เวอร์ชั่น 2
  มาอีกแล้วครับ เทมเพลตเว็บไซต์ joomla 1.5 เทมเพลตวันลอยกระทง เวอร์ชั่นใหม่ ดูตัวอย่างด้านในได้ครับ

  โพสเมื่อ » 06 พ.ย. 2554 (อ่าน 3505 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  template วันลอยกระทง
  มาแล้ว template joomla วันลอยกระทง ไม่สวย แต่ก็พอนำมาใช้ได้ เข้ากับเทศกาลวันลอยกระทง ตกแต่งเว็บไซต์วันลอยกระทง ด้วย เทมเพลตวันลอยกระทง จูมลา

  โพสเมื่อ » 28 ต.ค. 2554 (อ่าน 5399 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  template joomla วันแม่ V2
  template joomla วันแม่ เวอร์ชั่น 2 ฟรี template joomla วันแม่แห่งชาติ เว็บไซต์วันแม่ สำหรับต้อนรับวันแม่แห่งชาติ นี้ครับ เว็บไซต์วันแม่ หัวเว็บไซต์วันแม่ joomla วันแม่

  โพสเมื่อ » 12 ส.ค. 2554 (อ่าน 7744 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Template เว็บวัด
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1