• :: เว็บไซต์ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
  สร้างภาพตัดแปะด้วย Picasa 3
  การทำเว็บไซต์คงจะหลีกเลี่ยงการแต่งรูปไปไม่ได้ ถึงท่านจะชอบหรือไม่ชอบก็ตาม ยิ่งการทำงานเกี่ยวกับเผยแผ่ การแต่งภาพ หรือการนำภาพถ่ายมาใช้งาน ยิ่งเป็นสิ่งจำเป็น จึงมีการพูดเปรียบเปรยกันว่า สร้างภาพ หรือคนสร้างภาพ นั่นเอง

  โพสเมื่อ » 12 ก.ย. 2555 (อ่าน 5780 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ง่ายๆ ใส่กรอบภาพออนไลน์
  แนะนำเว็บไซต์ใส่กรอบรูปออนไลน์ หรือ frame ภาพออนไลน์ ง่ายๆ ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ แค่เข้าไปที่เว็บไซต์ แล้วอัพโหลดภาพที่จะใส่กรอบ จากนั้น add frame มี frame มาตรฐานให้เลือก เป็นกรอบรูปเรียบๆ ง่ายๆ เหมาะกับเว็บไซต์วัด เว็บไซ

  โพสเมื่อ » 15 ส.ค. 2555 (อ่าน 3799 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  โปรแกรมที่ใส่กรอบภาพได้สวยที่สุด ง่ายที่สุด
  ห่างหายการอัพเดทข้อมูลไปนาน วันนี้มาแนะนำโปรแกรมแต่งภาพ โดยเฉพาะการใส่ frame ภาพ หรือกรอบภาพ ไม่ได้มาโฆษณาขาย แต่มาแนะนำให้ได้รู้จัก ส่วนจะหามาใช้หรือไม่ หาอย่างไร นั่นคือปัญหาของท่านผู้อ่านเอง

  โพสเมื่อ » 17 ก.ค. 2555 (อ่าน 2591 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ใส่กรอบภาพ ให้ดูเก่า แต่ดูดี
  ไปเจอเว็บใส่กรอบภาพออนไลน์มา อดที่จะนำมาแนะนำต่อไม่ได้ จริงๆ วันนี้ ยังไม่ใช่เวลาการอัพเดทบทความในเว็บไซต์นี้ แต่กลัวว่าจะลืมกรอบสวยๆ นี้ไป จึงนำมาแนะนำซะเลย สำหรับท่านที่จะทำกรอบสวยๆ ใส่กรอบสวยๆ โดยเฉพาะเว็บไซต์วัดแล้ว

  โพสเมื่อ » 06 มิ.ย. 2555 (อ่าน 3497 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ภาพ 3 D
  ไม่รู้ว่าแบบนี้เรียกว่าภาพ 3D หรือเปล่า ดูก็สวยดี แปลกตาตาดี หารูปที่เหมาะๆ ทำ เช่นพระแก้ว พระพุทธรูปสวยๆ อาจจะมองดูเหมือนในในดวงแก้ว หรือภาพกิจกรรมที่ดูแบบน่าทึ่ง มองดูก็ตา เพิ่มศรัทธาไปอีกแบบได้

  โพสเมื่อ » 20 พ.ค. 2555 (อ่าน 3780 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  กรอบภาพที่เห็นว่าสวย
  ไปเจอเว็บไซต์ใส่กรอบภาพออนไลน์ หรือใส่ frame ภาพแบบออนไลน์อีกเว็บไซต์หนึ่ง เห็นว่ากรอบสวยดี นำมาประยุกต์เข้ากับเว็บไซต์วัดของเราได้ จึงลองทำวิธีมาแบ่งปันกันดู เพื่อใครอาจจะได้แนวคิดนำไปประดับเว็บไซต์ตนเองได้

  โพสเมื่อ » 13 พ.ค. 2555 (อ่าน 2173 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ใส่กรอบภาพด้วยฟรีโปรแกรม PhotoScape
  ใส่กรอบภาพถ่ายด้วยโปรแกรม PhotoScape สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบว่ามีฟรีโปรแกรมแต่งภาพอย่าง PhotoScape สามารถทำได้ เราเน้นการทำแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่หวือหวาเกินไป เหมาะสำหรับนำไปใช้กับเว็บไซต์ธรรมะ เว็บไซต์วัดต่างๆ

  โพสเมื่อ » 29 เม.ย. 2555 (อ่าน 2422 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ใส่กรอบรูปออนไลน์
  อีกเว็บไซต์หนึ่งที่ให้เรานำภาพมาใส่กรอบหรือใส่ frame ภาพ แบบออนไลน์ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ไม่ต้องดาวน์โหลด มี frame แบบมาตรฐาน ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์วัดได้ มีหลากหลาย frames และหลายสีให้เลือกใช้ ลองเข้าไปใช้กันดู

  โพสเมื่อ » 19 เม.ย. 2555 (อ่าน 3367 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ใส่กรอบพระ ให้เว็บวัด
  ไปเจอเว็บไซตืแต่งภาพออนไลน์อีกเว็บไซต์หนึ่ง เป็นการนำภาพอัพขึ้นใส่กรอบ หรือ frame ทำให้ภาพดูดี มาตรฐาน มีบางกรอบออกมาค่อนข้างสวยงาม เหมาะสำหรับแต่งเว็บไซต์วัด เว็บไซตืเกี่ยวกับพระ ลองทำตามดู ง่าย ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมก็ทำได้แล้ว

  โพสเมื่อ » 13 เม.ย. 2555 (อ่าน 2888 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ใส่กรอบภาพมาตรฐานให้กับภาพ
  แนะนำโปรแกรมใส่กรอบภาพแบบมาตฐาน หรือกรอบภาพแบบผู้ดี สามารถใช้แต่งภาพประกอบเว็บไซต์วัด เว็บไซต์ธรรมะได้ ดูภูมิฐาน ทำให้เว็บไซต์ของท่านดูดีขึ้น น่าเชื่อถือขึ้น ดูแบบมืออาชีพมากขึ้น กับโปรแกรมแต่งภาพออนไลน์ ง่ายๆ แค่เรามีภาพเท่านั้น

  โพสเมื่อ » 10 เม.ย. 2555 (อ่าน 2175 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ทำภาพ Lomo plus ด้วย Elfin Photo Editor
  จริงๆ แล้วเว็บไซต์วัดที่จะแนะนำยังมีอีกหลายเว็บไซต์ แต่ขอลงวิธีแต่งภาพ ขั้นบรรยากาศหน่อย อีกอย่างเป็นการบันทึกความจำของเว็บมาสเตอร์ด้วย เช่น ถ้าต้องการทำภาพแบบนี้ๆ จะต้องใช้โปรแกรมไหน ชื่ออะไร หาได้ที่ไหน จริงๆ การหาอาจจะไม่ยากเลย แค่รู้จักชื่อโปรแกร

  โพสเมื่อ » 07 เม.ย. 2555 (อ่าน 2250 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  ทำภาพให้เหมือนรูปปั้น
  วันนี้แนะนำวิธีการแต่งภาพ เพื่อท่านจะได้นำไปใช้ในการแต่งภาพประกอบเว็บไซต์ เน้นการแต่งภาพแบบสุภาพมาตรฐาน เป็นทางการ เว็บมาสเตอร์ก็เป็นอีกผู้หนึ่งที่แต่งภาพไม่ค่อยเก่ง จึงพยายามหาเว็บไซต์แต่งภาพโปรแกรมแต่งภาพต่างๆ มาสะสมเป็นความรู้ไว้ใส่ตัว

  โพสเมื่อ » 06 เม.ย. 2555 (อ่าน 2981 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » ตกแต่งภาพ ประกอบเว็บไซต์
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1